sen đỏ

sen đỏ

Sen Đỏ là một chợ mua sắm trực tuyến ra mắt người tiêu dùng vào thàng 9/2012. Sau 4 năm – 2016, Sen Đỏ thay đổi nhận diện thương hiệu từ Sendo logo cho đến tagline. Bài viết này, Rubee sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin thú vị về sàn thương mại điện tử này.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ SenĐỏ là một sàn thương mại trực tuyến được giới thiệu với người tiêu dùng từ tháng 9/2012 bởi Công ty CP Dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online). Sàn giao dịch thương mại điện từ của Sendo.vn được ra đời phục vụ cho cả lợi ích người mua và người bán trên toàn đất nước hình chữ S.

Mua Sắm trực tuyến đồ Điện tử, Điện Lạnh, Công Nghệ, gia dụng, thực phẩm giá tốt mỗi ngày. Cam kết hàng chính hãng giá cạnh tranh, giao nhanh trong ngày, giảm giá siêu rẻ, Mua ngay! Giao Hàng Toàn Quốc Nhanh. Mua Ngay Để Được Ưu Đãi.
‎Thời Trang Nữ · ‎Điện Thoại Chính Hãng · ‎Điện Gia Dụng · ‎Mẹ Và Bé

Mô hình kinh doanh mà Sendo.vn áp dụng đó là B2C2C (business – to – consumer – to – consumer). Trên sàn giao dịch này, doanh nghiệp có thể cung cấp hàng hóa, người tiêu dùng được mua những mặt hàng tốt nhất. Đặc biệt Sendo.vn cũng tạo điều kiện để doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả bằng các phương thức như: tư vấn marketing, hỗ trợ quảng cáo qua bài viết PR, banner, chụp hình sản phẩm. Điều này cũng giúp cho doanh nghiệp tăng lợi nhuận kinh doanh, người tiêu dùng thì biết đến các sản phẩm chất lượng. Sendo.vn ra đời với mong muốn tạo ra một trung tâm mua sắm uy tín số 1 về giao dịch tại Việt Nam.

Sen Đỏ – Tin tức mới nhất 24h qua – VnExpress

SenĐỏ – Phát hành thẻ vật lý, thẻ phi vật lý định danh eKYC nằm trong nội dung hợp tác của VietinBank và Sendo, ký kết vào ngày 21/12. – VnExpress.

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 31/01/2021.
Dienhoa24gio

BÁN HÀNG TRÊN SEN ĐỎ – Hỗ trợ SenPay.vn

BÁN HÀNG TRÊN SENĐỎ. Hướng dẫn Shop nạp tiền để truy thu · Hướng dẫn tạo liên kết tài khoản sendo.vn, ban.sendo.vn qua app · Xem lịch sử SenĐỏ …

Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ

28 thg 12, 2020 — Giới thiệu về Công ty CP Công nghệ SenĐỏ Với mong muốn góp phần hưng thịnh quốc gia thông qua phát triển thương mại điện tử, Vào …

Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ tuyển dụng 2021

Siêu Chợ SenĐỏ – Siêu Chợ duy nhất được bảo trợ bởi FPT, kết nối người mua và người bán cả nước. Với mong muốn phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến …

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 31/01/2021.

Ai đang và dự định mua hàng trên SENDO.VN hãy đọc và …

Mình viết bài này để đề nghị SenĐỏ cho lời giải thích và phải xử lý ngay khiếu nại của khách bằng cách hoàn tiền; đồng thời để những khách hàng khác có …

Sendo.vn cung cấp dịch vụ vận chuyển Sengo và thanh toán Senpay. Hệ thống vận chuyển có mạng lưới trải rộng trên khắp 64 tỉnh thành giúp cho việc giao nhận hàng hóa trở nên dễ dàng, thuận tiện. Việc thanh toán các giao dịch trên Sendo.vn khá linh hoạt qua hệ thống Senpay từ thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng (COD).

Tại Sendo.vn cả người mua và người bán sẽ được bảo vệ tuyệt đối trong mọi giao dịch khi tuân thủ mọi quy định Sendo.vn đã đưa ra và sử dụng các dịch vụ thanh toán và vận chuyển của Sendo.vn.
2. SenĐỏ là thương hiệu của nước nào?
SenĐỏ là dự án thương mại điện tử do Công ty CP Dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) cung cấp. Vì vậy SenĐỏ là thương hiệu của Việt Nam, phục vụ nhu cầu mua – bán của người dân trên lãnh thổ Việt Nam.

Các tìm kiếm liên quan đến sen đỏ

Cho sen đồ quần áo

Shopee

Lazada

Sen

Tiki

Sendo Bán

Sendo khuyến mãi

Shopping

Xem thêm >> hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn ,. shop hoa tươi ,

Xem thêm >> hoa sinh nhật đẹp , lẵng hoa khai trương ,  điện hoa chia buồn , dien hoa 

Hãy Gọi Ngay (Hoa Đẹp Rẻ Sang) Giao Miễn Phí, Bạn Đang cần tìm shop hoa, hãy gọi ngay shop nhé, nhận giao hoa tận nơi miễn phí, có hóa đơn VAT, dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp.

Trả lời